Home Kinh tế Xuất hiện hình ảnh sân tập golf trong Nhà máy nước mặt sô.ng Đuống của Shark Liên?

Xuất hiện hình ảnh sân tập golf trong Nhà máy nước mặt sô.ng Đuống của Shark Liên?

21 min read
Comments Off on Xuất hiện hình ảnh sân tập golf trong Nhà máy nước mặt sô.ng Đuống của Shark Liên?
0
253

h.àng l.oạt Kh.ủng hoảng xung quanh nhà máy nước mặt sô.ng Đuống chưa kịp lắng xuống thì hô.m nay (18/11) trên m.ạng x.ã h.ội l.an tr.uyền c.lip về nhà máy nước mặt sô.ng Đuống của b.à Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) có sân tập golf ở bên bể lắng.

Shark Liên dẫn l.ại câu nói: “Bạn sẽ kh.ô.ng b.ao giờ đạt đến đích nếu bạn cứ d.ừng l.ại và ném đ.á vào mỗi c.on ch.ó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!” đúng vào thời điểm Nhà máy nước mặt sô.ng Đuống do b.à Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) làm ch.ủ t.ịch HĐQT đang b.ị dư luận ph.ản ứ.ng vì trong giá nước sô.ng  Đuống có cõng lãi v.ay ng.ân hàng chưa kịp “hạ nhiệt”, thì xuất hiện c.lip ghi l.ại toàn cảnh nhà máy nước mặt sô.ng đuống có hình ảnh Shark Liên chơi golf đưa bóng xuống hồ chứa nước của nhà máy.

Được biết, sân tập golf này đ.á.nh bóng thẳng xuống bể lắng trước khi đưa nước vào x.ử l.ý, cho nên có thể kh.ô.ng ả.nh h.ưởng gì tới vấn đề v.ệ s.inh.

Tuy nhiên, hình ảnh sân tập golf kh.iến dư luận b.ức x.úc hơn sau th.ô.ng tin giá nước sô.ng Đuống cõng thêm lãi v.ay ng.ân hàng.

Sân tập golf của Shark liên nằm bên cạnh hồ chứa nước của nhà máy nước sô.ng Đuống

Trước đó, vào ngày 14/10, trên trang FB c.á nh.ân b.à Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) có đăng tải những hình ảnh Shark Liên chơi golf tại sân golf được thiết kế xây dựng ngay bên cạnh hồ chứa nước của nhà máy nước sô.ng Đuống. Đá.ng chú ý, những quả bóng golf này được đ.á.nh từ trên bờ hồ xuống trực tiếp hồ chứa nước của nhà máy nước sô.ng Đuống kh.iến nhiều ng.ười b.ức x.úc.

 

Những hình ảnh này được Shark Liên chia sẻ kèm với nội dung: “Chính S.ức kh.ỏe mới là sự giàu có thực sự, kh.ô.ng phải vàng và bạc” – Mahatma Gandhi.

Những hình ảnh này được Shark Liên chia sẻ kèm với nội dung: “Chính S.ức kh.ỏe mới là sự giàu có thực sự, kh.ô.ng phải vàng và bạc” – Mahatma Gandhi.

m.uốn có hạnh phúc, b.uộc chúng ta phải có S.ức kh.ỏe. Hạnh phúc của chúng ta kh.ô.ng nằm ở danh lợi mà xuất phát từ S.ức kh.ỏe bản thân. c.ơ th.ể khỏe mạnh kh.ô.ng qu.yết đ.ịnh bởi tiền bạc mà qu.yết đ.ịnh bởi sự vận đ.ộng của mỗi c.on ng.ười! Sá.ng nay, cá.c bạn đã vận đ.ộng chưa? Hãy nhớ là lúc nào cũng phải đầy đủ sức khoẻ và năng lượng tích cực để vượt qua tất cả kh.ó kh.ăn trở ng.ại phía trước. Chúc cả nhà tuần mới nhiều thành c.ô.ng và hạnh phúc.

Sân tập golf nhìn từ trên cao xuống (Ảnh c.ắt từ c.lip)

Cận cảnh sân tập golf của Shark Liên bên hồ chứa nước  (Ảnh c.ắt từ c.lip)

Trước những hình ảnh này, nhiều ng.ười cho rằng, chưa cần biết những quả bóng golf này có g.ây ô nh.iễm nguồn nước hay kh.ô.ng? Nhưng với thái độ chơi golf đưa những quả bóng này xuống hồ là thiếu tôn trọng khá.ch hành. Liệu rằng, việc xây dựng sân tập golf ngay bên cạnh hồ chứa nước của nhà máy nước sô.ng Đuống có đúng với cá.c qu.y đ.ịnh, tiêu chuẩn về việc x.ử l.ý nước?

Cận cảnh sân tập golf của Shark Liên bên hồ chứa nước  (Ảnh c.ắt từ c.lip)

Liệu việc xây sân tập golf ngay bên cạnh hồ chứa nước mặt nhà máy nước mặt sô.ng Đuống có b.ị c.ấm trong hoạt đ.ộng cấp nước hay kh.ô.ng?

Theo Điều 10, Nghị định Số: 117/2007/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, c.ung c.ấp và tiêu thụ nước sạch thì có một số h.ành v.i b.ị c.ấm.  Điều 10, qu.y đ.ịnh cá.c h.ành v.i b.ị c.ấm trong hoạt đ.ộng cấp nước như sau: ph.á h.oại cá.c c.ô.ng trình, trang thiết b.ị cấp nước; v.i ph.ạm cá.c qu.y đ.ịnh về b.ảo v.ệ khu vực a.n t.oàn giếng nước ngầm, nguồn nước mặt phục v.ụ cấp nước.

Ngoài ra, ngh.iêm c.ấm cá.c v.i ph.ạm cá.c qu.y đ.ịnh về b.ảo v.ệ hành lang a.n t.oàn tuyến ống nước thô, đường ống truyền tải nước sạch, cá.c c.ô.ng trình kỹ thuật và m.ạng lưới cấp nước; Cản trở việc k.iểm tr.a, thanh tra hoạt đ.ộng cấp nước; Tr.ộm c.ắp nước; g.ây ô nh.iễm nước sạch chưa sử d.ụng.

c.ung c.ấp th.ô.ng tin kh.ô.ng trung thực làm ả.nh h.ưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá.c t.ổ ch.ức, c.á nh.ân khá.c trong hoạt đ.ộng cấp nước;L.ợi d.ụng chức v.ụ, quyền hạn để g.ây phiền hà, sá.ch nhiễu cá.c t.ổ ch.ức, c.á nh.ân khá.c trong hoạt đ.ộng cấp nước. Đơn vị cấp nước c.ung c.ấp nước sạch cho mục đích sinh hoạt kh.ô.ng bảo đảm quy chuẩn kỹ thuật do c.ơ qu.an nhà nước có th.ẩm qu.yền b.an h.ành… Cá.c h.ành v.i phát tá.n ch.ất đ.ộc h.ại và cá.c B.ệnh truyền nh.iễm, B.ệnh dễ lây lan. Cá.c h.ành v.i khá.c v.i ph.ạm qu.y đ.ịnh của ph.áp l.uật về cấp nước.

Việc sân tập golf được phép xây dựng bên cạnh hồ chứa nước của nhà máy nước mặt sô.ng Đuống hay kh.ô.ng, có nằm trong quy hoạch hay kh.ô.ng? Đặc biệt, việc đ.á.nh bóng golf xuống hồ chứa nước có g.ây ô nh.iễm môi Tr.ường hay kh.ô.ng, PV Dân Việt đã liên hệ làm việc với phía đại diện doanh ngh.iệp của Shark Liên, tuy nhiên, hiện vẫn chưa nh.ận được phản hồi chính thức từ phía doanh ngh.iệp này.

Trước đó, Nhà máy nước mặt sô.ng Đuống đang là tâm điểm “nóng” b.ị dư luận ph.ản ứ.ng về giá nước được Hà Nội mua cao gấp đôi so với giá nước của đối thủ cạnh tranh, thì b.ất ng.ờ trên trang FB c.á nh.ân b.à Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) xuất hiện câu nói n.ổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế ch.iến thứ 2 Winston Churchill g.ây ra nhiều tr.anh c.ãi.

Shark Liên viết: “Câu nói n.ổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế ch.iến thứ 2 Winston Churchill: “Bạn sẽ kh.ô.ng b.ao giờ đạt đến đích nếu Bạn cứ d.ừng l.ại và ném đ.á vào mỗi c.on ch.ó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!”.

“Câu nói hay và rất ý nghĩa m.ình m.uốn chia sẻ với cả nhà. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn”, đó là những chia sẻ của Shark Liên trên trang c.á nh.ân của m.ình. Sau khi, b.ị dư luận ph.ản ứ.ng mạnh mẽ, đến nay, dòng trạng thái này đã được gỡ bỏ kh.ỏi trang FB c.á nh.ân b.à Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên).

Theo Minh Hiếu/Báo Dân Việt

Load More In Kinh tế
Comments are closed.

Check Also

Báo Hàn: Vingroup đang đàm phán mua lại LG Mobile

Theo truyền th.ông Hàn Quốc, LG đang có kế hoạch bán mảng di động. Trong số những bên quan…