Home Cộng đồng mạng Xúc đ.ộng hình ảnh ô.ng nội l.ưng c.òng, cầm bó hoa hớt hải ch.ạy đến bên ch.áu g.ái trong ngày t.ốt ngh.iệp Đại học

Xúc đ.ộng hình ảnh ô.ng nội l.ưng c.òng, cầm bó hoa hớt hải ch.ạy đến bên ch.áu g.ái trong ngày t.ốt ngh.iệp Đại học

9 min read
Comments Off on Xúc đ.ộng hình ảnh ô.ng nội l.ưng c.òng, cầm bó hoa hớt hải ch.ạy đến bên ch.áu g.ái trong ngày t.ốt ngh.iệp Đại học
0
341

Sau khi đăng tải lên m.ạng, câu chuyện của anh nh.iếp ảnh này đã được rất nhiều trang m.ạng lớn chia sẻ l.ại và nh.ận được nhiều lời bình luận từ phía cộng đồng m.ạng. Mọi ng.ười đều b.ày tỏ sự xúc đ.ộng trước hình ảnh của 2 ô.ng ch.áu.

Mới đây trên MXH có đăng tải những bức hình của ô.ng cụ l.ưng còn hớt hải ch.ạy đến bên ch.áu g.ái với bó hoa tươi mừng ngày ch.áu t.ốt ngh.iệp Đại học kh.iến ai cũng xúc đ.ộng

Ông cụ l.ưng c.òng đến chụp kỷ yếu cùng ch.áu trong ngày t.ốt ngh.iệp

Cảm đ.ộng với bức ảnh ng.ười ô.ng ô.m hoa đến tặng ch.áu g.ái trong dịp t.ốt ngh.iệp tại Tr.ường ĐH c.ô.ng ngh.iệp TP.HCM.

ng.ười ô.ng hớt hải ch.ạy đến bên ch.áu vì s.ợ muộn

Ngoài Ch.a M.ẹ thì ô.ng b.à chính là những ng.ười thương yêu chúng ta nhất, dù tình yêu ấy được th.ể h.iện theo một cá.ch ngh.iêm khắc hay b.ao dung, ân cần dìu dắt hay chỉ im lặng dõi theo. Hãy ở bên ô.ng b.à nhiều hơn n.ữa để giữ lấy khoảnh khắc này nhé.

c.ô ch.áu cũng rất mừng khi được gặp ô.ng

Nhiều cư dân m.ạng cũng tỏ ra t.iếc nuối vì trong bộ ảnh kỷ yếu của m.ình kh.ô.ng có sự xuất hiện của ng.ười thân như c.ô bạn đó. Bạn T.H bình luận: “Thật gh.en tị với bạn quá, ngày chụp kỷ yếu của m.ình chẳng thể có ng.ười thân chụp cùng vì nhà m.ình ở xa, b.ố M.ẹ cũng kh.ô.ng có điều kiện mà đi l.ại như vậy”.

Bình luận của CĐM

Bạn B.M xúc đ.ộng chia sẻ: “Đọc b.ài viết và nhìn mấy tấm ảnh tự nhiên mắt cay nhòe đi! Mong ước lớn nhất của m.ình là có một tấm hình chụp chung với ô.ng, có sự hiện diện của ô.ng, b.à, b.ố, M.ẹ trong ngày t.ốt ngh.iệp, được b.ố dắt tay trong lễ cưới nhưng kh.ô.ng thể vì b.ố đã ở một nơi rất xa r.ồi. Hãy trân trọng g.ia đ.ình, có hiếu với những ng.ười thân khi còn có thể để sau này kh.ô.ng hối h.ận nhé cá.c bạn!”.

Bình luận của CĐM

Ai cũng mong m.uốn sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất, lung linh nhất để lưu l.ại một thời t.uổi tr.ẻ gắn liền với giảng đường đại học. Những nụ cười rạng rỡ quên hết lo âu trước ngày t.ốt ngh.iệp, những giây phút cuối được kề cạnh bạn bè là những điều luôn hiện diện trong cá.c bộ ảnh kỷ yếu.

Bình luận của CĐM

Thế nhưng, thật tuyệt vời hơn khi trong bộ ảnh ý nghĩa ấy có sự xuất hiện kh.ô.ng chỉ của bạn bè, mà còn cả những ng.ười thân yêu nhất với chúng ta

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Check Also

Dân m.ạng b.ức x.úc trọng tài ph.ạt thẻ vàng U23 Việt n.am như ‘phát lì xì’

Trên nhiều diễn đàn, dân m.ạng b.ày tỏ sự kh.ô.ng hài lòng trước qu.yết đ.ịnh của trọng tà…