Home Pháp luật Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giả hiệu Nón Sơn

Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giả hiệu Nón Sơn

5 min read
Comments Off on Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm giả hiệu Nón Sơn
0
19

Lực lượng chức năng nhận định nhìn từ bên ngoài, mũ bảo hiểm giả này giống tới 95% so với hàng chính hãng. Lô hàng có giá trị hàng chục tỷ đồng nếu được bán ra thị trường.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu (PC03, Công an TP.HCM) đã triệt phá thành công một kho xưởng sản xuất Nón Sơn giả trên địa bàn quận Bình Tân.

Xuong san xuat non son gia o TP.HCM anh 1
Máy móc để sản xuát mũ bảo hiểm giả nhãn hiệu Nón Sơn. Ảnh:
Công an cung cấp.

Theo cảnh sát, tối 11/4, lực lượng chức năng kiểm tra một kho xưởng rộng 1.000 m2 ở quận Bình Tân, phát hiện 8 người đang gia công, sản xuất hàng nghìn mũ bảo hiểm gắn nhãn hiệu Nón Sơn. Làm việc với công an, những người này không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan đến việc sản xuất cho thương hiệu này.

Qua xác minh, cảnh sát xác định những người này sản xuất, làm giả thương hiệu của Nón Sơn. Công an sau đó đã lập biên bản, tạm giữ những người liên qua cùng lô hàng giả.

Lực lượng chức năng nhận định nếu nhìn từ bên ngoài, những sản phẩm bị làm giả này giống tới 95% so với mũ bảo hiểm chính hãng. Theo cảnh sát, lô hàng này nếu được bán ra thị trường có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Nguồn: https://zingnews.vn/xuong-san-xuat-mu-bao-hiem-gia-hieu-non-son-post1204068.html

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Tạm giữ nhóm ‘quái xế’ chặn quốc lộ 22 để… mừng sinh nhật

Sinh nhật một thành viên, nhóm ‘quái xế’ hẹn nhau ra quốc lộ 22 đoạn qua huyện Hóc Môn, TP…